Sườn heo nấu đậu
Liên hệMã sản phẩm : Sườn heo nấu đậu
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Món sườn heo nấu đậu tuyệt vời nhờ vị ngọt mềm từ thịt, bùi bùi thơm thơm của hạt đậu vừa ngon lại dinh dưỡng vô cùng.Vậy sao bạn không thử vào bếp cùng Angon làm món sườn heo nấu đậu chiêu đãi cho cả nhà mình nhỉ!
Học cách làm món Sườn heo nấu đậu cực kỳ ngon ăn thả ga không sợ ngán
Nguyên liệu làm món sườn heo nấu đậu:
>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi
- 200gr đậu trắng khô (hoặc 500gr đậu trắng tươi)
- 1kg sườn heo
- 3 trái cà chua
- 3 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 2 cây cần tây
- 2 muỗng canh sốt cà chua
- Nước của 1 trái dừa
- Tỏi: ½ củ
- Gia vị: tiêu, muối, dầu ăn, hạt nêm, xì dầu…
Chọn mua 1kg sườn heo tươi ngon sơ chế sạch
Cách làm sườn heo nấu đậu:
- Cà chua trụng qua nước sôi rồi lột vỏ, sau đó bỏ hạt, xắt nhỏ.
- Hành tây bóc vỏ,rửa sạch, bổ múi cau.
- Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Cần tây rửa sạch thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
Cà chua rửa sạch trụng nước sôi rồi lột vỏ
- Đậu trắng đem ngâm qua đêm hoặc ít nhất 5 tiếng cho đậu nở, rửa sạch, để ráo.
Đậu trắng rửa sạch để ráo
- Sườn rửa sạch, để ráo chặt miếng vừa ăn, luộc sơ qua nước có chút muối cho sạch. Sau rửa sạch lại bằng nước rồi ướp sườn với 1 thìa cafe xì dầu, 1 thìa cafe muối, để khoảng 20 phút cho ngấm.
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
Sườn luộc qua nước sôi rồi rửa lại bằng nước sạch
- Đặt nồi hoặc chảo sâu lên bếp, làm nóng 1 chút dầu, phi thơm tỏi, rồi cho sườn vào chiên thật săn vàng. Chiên xong trút hết sườn ra bỏ lên giấy thấm bớt dầu.
- Tiếp tục cho hành tây vào xào cho xẹp bớt rồi cho tiếp cà chua và sốt cà vào xào cho nhuyễn.
Phi thơm hành tỏi cho sườn vào chiên vàng
- Đưa sườn trở lại chảo chung với hành tây và sốt cà. Đổ thêm nước dừa vào ngập sườn (nếu chưa ngập thì cho thêm nước lọc), cho đậu trắng vào rồi hầm lửa nhỏ khoảng 30 phút. Cho tiếp cà rốt vào nấu đến khi cà rốt mềm, rồi nêm nếm đường muối lại cho vừa miệng. Đun cho tới khi nước sánh là được. Khi lấy ra ăn nhớ rắc ít tiêu.
Món sườn nấu đậu thơm mềm béo bùi thật tuyệt
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.