Chân giò hầm đậu phộng
Liên hệMã sản phẩm : Chân giò hầm đậu phộng
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Món chân giò hầm đậu phộng thơm ngon béo bùi vị đậu phộng, thịt mềm ngọt, một món ăn giàu dinh dưỡng này chắc chắn sẽ khiến cả nhà vét sạch nồi cơm đấy!
Hấp dẫn món Chân giò hầm đậu phộng béo bùi thơm ngon nức mũi
Nguyên liệu làm món chân giò hầm đậu phộng:
>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi
- 2 cái chân giò
- 300g đậu phộng
- 2 cây hành lá
- 6 lát gừng
- 4 tép tỏi
- 6 hoa hồi
- 6 mảnh quế nhỏ
- 1.5 lít nước
- 450ml nước tương
- 120g đường
- 150ml rượu gạo
Cách làm món chân giò hầm đậu phộng:
Trụng chân giò qua nước sôi
- Chân giò cạo lông, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trụng qua nước sôi để loại bỏ hết chất bẩn.
Phi thơm hành tỏi cho hoa hồi và quế đảo đều
- Làm nóng dầu trong nồi, cho tỏi, hành, gừng, hoa hồi và quế vào đảo đều tới khi thơm.
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
Đậu phộng cho vào nồi chân giò
- Đậu phộng luộc trong 10 phút rồi vớt ra bỏ vào nồi cùng với chân giò.
Hầm khoảng 1 tiếng cho chân giò mềm bở
- Đổ nước vào và đun sôi, sau đó cho nhỏ lửa và hầm trong khoảng 1 tiếng tới khi chân giò mềm bở. Nên sử dụng nồi áp suất để chân giò mềm nhanh hơn.
Múc ra bát và thưởng thức thôi.
Món chân giò hầm đậu phộng thơm mềm beo béo ngon tuyệt
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.
>>>Hãy liên hệ với Angon theo thông tin ở cuối trang , Angon xin cảm ơn!
>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ