Sụn heo nướng giả cầy

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Sụn heo nướng giả cầy

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết


Sụn heo nướng giả cầy thơm mùi riềng sả quyện vào vị ngọt giòn sần sật của sụn thêm chén mắm tôm vài lá mơ, sả cây ăn kèm ôi thôi ngon không tưởng đấy ạ!

 

1.    Nguyên liệu làm món sụn heo nướng giả cầy

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

-    500gr sụn heo

-    100gr riềng

-    50gr sả

-    50gr tỏi

-    20gr ớt hiểm

-    30gr hành tím

-    1 củ nghệ tươi

-    Rau ăn kèm: lá mơ, ngò gai, ngò om (số lượng rau ăn kèm tùy theo sở thích của mỗi người).

-    Gia vị: Mắm tôm, hạt niêm, đường, bột ngọt, dầu ăn, cơm mẻ

Chọn mua 500g sụn heo tươi ngon

Chọn mua 500g sụn heo tươi ngon

 

2.    Cách làm món sụn heo nướng giả cầy

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

-    Sụn heo rửa sạch với muối rồi chần qua với nước sôi cho hết cặn, bận, vớt ra để ráo.

-    Riềng, nghệ, cạo vỏ, rửa sạch, xắt lát mỏng.

-    Sả cắt lấy gốc, đập dập, băm nhỏ.

-    Tỏi, hành tím, ớt hiểm băm nhỏ.

-    Các loại rau ăn kèm rửa sạch, vẩy ráo.

Rửa sạch các loại rau ăn kèm sụn nướng

Rửa sạch các loại rau ăn kèm sụn nướng

 

Bước 2: Ướp sụn với gia vị

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

-    Cho riềng, sả, hành tím, ớt và ½ chén cơm mẻ vào máy xay sinh tố, xay cho thật nhuyễn rồi trút ra tô.

-    Quậy đều hỗn hợp vừa xay với 1 muỗng canh mắm tôm, ½ muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng cafe hạt nêm, ½ muỗng café tiêu xay, rồi cho sụn heo vào trộn đều, ướp khoảng 20 phút.

Ướp gia vị vào sụn cho thấm

Ướp gia vị vào sụn cho thấm

 

Bước 3: Nướng sụn

-    Cho sụn heo vào khay, đặt vào lò vi sóng, chọn chế độ nướng, nướng sụn trong 20 phút ở 175 độ C. Khi sụn chuyển sang màu vàng, có mùi thơm là được.

Cho sụn lên vỉ nướng đến chín vàng

Cho sụn lên vỉ nướng đến chín vàng 

 

-    Sau đó lấy sụn cho ra đĩa đã xếp sẵn lá mơ, ngò gai, ngò om và thưởng thức.

Trên đây là cách làm món sụn heo nướng giả cầy cực đơn giản, các bạn có thể chấm sụn với mắm tôm pha quất đánh bông lên thì hợp lắm đó nha!

Món sụn nướng giả cầy thơm ngon vô cùng

Món sụn nướng giả cầy thơm ngon vô cùng

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ

 
 

 

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tiếp
Cà chua nhồi thịt hấp Xem chi tiết Cà chua nhồi thịt hấp

MSP: Cà chua nhồi thịt hấp

0 đ
Chân giò hầm đậu phộng Xem chi tiết Chân giò hầm đậu phộng

MSP: Chân giò hầm đậu phộng

0 đ
Thịt heo nướng mật ong Xem chi tiết Thịt heo nướng mật ong

MSP: Thịt heo nướng mật ong

0 đ