Gà nướng sa tế
Liên hệMã sản phẩm : Gà nướng sa tế
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Đến với Angon bạn sẽ được thưởng thức món gà nướng sa tế ngon tuyệt cú mèo với lớp da chín vàng ươm, giòn rộm, vị thơm của sa tế quyện vào miếng thịt gà thơm ngọt khó lòng mà chối từ đấy ạ!
Bật mí cách ướp gà nướng sa tế đơn giản ngon miễn chê
Nguyên liệu để thực hiện cách ướp cánh gà nướng sa tế
- 1kg cánh gà
- 2 muỗng tương ớt Hàn Quốc
- 15ml nước tương
- 1/2 muỗng canh dầu hào
- 1 củ tỏi
- 1 nhánh gừng nhỏ
- 2 muỗng cafe mật ong
- 2 muỗng cafe sa tế
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1/4 muỗng cafe hạt nêm
Chọn mua 1 kg cánh gà sơ chế sạch
Cách ướp cánh gà nướng sa tế như sau
>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi
Bước 1: Sơ chế phần thịt gà
Lấy 1 lượng nước ấm khoảng tầm 40 độ, cho 1 muỗng muối pha rồi thả cánh gà vào rửa sạch. Trong quá trình rửa dùng dao cạo sạch da bên ngoài. Tiếp theo dùng nước ấm để rửa lại lần nữa rồi để cho ráo.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liêu khác
– Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ
– Gừng cạo vỏ rửa sạch với nước rồi băm nhỏ
Gừng, tỏi, hành rửa sạch bóc vỏ băm nhỏ
Bước 3: Pha gia vị ướp cánh gà
Dùng 1 chiếc bát con, sau đó pha vị bao gồm : 2 muỗng tương ớt Hàn Quốc, 15ml nước tương, 1/2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng cafe mật ong, 2 muỗng cafe sa tế, 1 muỗng canh dầu mè, 1/4 muỗng cafe hạt nêm. Tiếp theo bạn cho nốt phần tỏi và gừng đã chuẩn bị ở bước trước rồi khuấy đều gai vị lên cho tan.
pha hỗn hợp gia vị để ướp gà
Bước 4: Ướp cánh gà
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
Dùng dao khía vài đường trên cánh gà để khi ướp cánh gà ngấm và thấm đều gia vị. Sử dụng gang tay nilon xoa đều gia vị lên cánh gà, ướp trong khoảng thời gian 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh để cho gà khi nướng sẽ giòn hơn.
Cho hỗn hợp gia vị ướp lên gà khoảng 30 phút cho thấm
Bước 5: Nướng cánh gà
Sau khi cánh gà đã ướp xong, bạn lưu ý nướng bằng lò hoặc than hoa nhiệt độ 180 độ C, thời gian nướng khoảng 15 – 20 phút. Sau đó phết nước ướp cánh gà lên đều bề mặt để gà không bị khô. Nướng thêm khoảng 15 phút sau khi quết gia vị lần hai để cho thịt gà chín đều.
Cho cánh gà lên vỉ để nướng, trở đều 2 mặt đến khi chín
Lời kết:
Trên đây là bật mí cách ướp cánh gà nướng sa tế thơm ngon đơn giản tại nhà mà Angon đã chia sẻ. Còn chờ gì nữa cùng vào bếp thực hiện món ăn cho cả nhà cùng thưởng thức thức nào. Với thời tiết se lạnh này mà có món cánh gà nướng nhâm nhi thì không còn gì bằng. Chúc các bạn thành công với cách ướp cánh gà nướng sa tế.
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng .
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.
>>> Xem thêm video cách làm món đùi dê nướng muối ớt
Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ, đùi dê nướng, lẩu dê nấu chao, dê ủ trấu, dê hầm ngũ vị...