Cá trê chiên mắm gừng

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Cá trê chiên mắm gừng

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Món cá trê chiên mắm gừng tuyệt ngon phải đạt được vị giòn của lớp vỏ ngoài, vị ngọt của lớp thịt cá bên trong, ăn kèm với nước mắm gừng sền sệt, cay cay, chua ngọt hài hòa. Cùng Angon vào bếp chế biến món cá trê này nhé!

Hấp dẫn món cá trê chiên mắm gừng thơm ngon miễn chê

 

Hấp dẫn món cá trê chiên mắm gừng thơm ngon miễn chê


Nguyên liệu làm món cá trê chiên mắm gừng:

 >>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

  • 2 con cá trê cỡ vừa
  • 1 củ gừng cỡ vừa
  • 2 trái ớt đỏ
  • 4 tép tỏi lột bỏ vỏ
  • 4 muỗng cà phê đường phèn (dạng bột càng tốt)
  • 1 quả chanh
  • 5 muỗng canh nước mắm ngon
  • Dầu ăn.
  • Rau sống, dưa leo ăn kèm.

Cá trê mua về sơ chế sạch

Cá trê mua về sơ chế sạch

 

Cách nấu món cá trê chiên mắm gừng:

Chiên cá trê:

Đầu tiên bạn tiến hành làm sạch phần nhớt, bỏ ruột cá, bạn có thể mua cá đã được làm sạch ở chợ hoặc siêu thị, cắt bỏ đầu và đuôi hay không là tùy thích. Lưu ý, nếu không chế biến ngay, bạn có thể cấp đông cá trong tủ lạnh để dùng sau đều được.

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

Bắt chảo lên bếp cho nóng, sau đó cho dầu vào, bạn nên cho nhiều một chút để cá được giòn. Đợi dầu thật nóng thả cá vào cho đến khi chín một mặt thì trở cá cho chín đều. Để cá không bị cháy mà bên trong thịt còn sống, bạn để lửa cao vừa để cá chín và giòn như ý.

Chờ dầu nóng cho cá vào chiên giòn

Chờ dầu nóng cho cá vào chiên giòn

 

Khi hai mặt cá đã chín vàng, bạn vớt ra cho vào rổ có giấy thầm dầu phần dầu thừa không bị hút ngược vào cá ăn dễ ngán. Vậy là xong phần cá trê chiên giòn rồi đấy.

Pha chế nước mắm gừng:

Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch, thái mỏng rồi bạn cắt hạt lựu bằng đầu cây tăm. Ớt đỏ, tỏi bạn cũng cắt lát sau đó cho hết vào cối và giã thật nhuyễn. Sau khi giã xong bạn cho đường phèn, đổ một ít nước sôi vào khuấy đều.

Chén mắm gừng pha sền sệt sẽ đậm đà hơn

Chén mắm gừng pha sền sệt sẽ đậm đà hơn

 

Kế đó, bạn cho nước cốt chanh, nước mắm. Nêm nếm cho vừa với khẩu vị của bạn nhất thì hoàn thành nhé.

Để phần nước mắm trông đẹp hơn, lúc cắt gừng hạt lựu bạn để lại chừng 1 muỗng cà phê và cho phần gừng này vào nước mắm sau khi hoàn thành. Gừng tươi trông vừa đẹp mắt, lúc ăn cắn phải có cảm giác giòn giòn rất thích.

Món cá trê chiên mắm gừng cho cả nhà ngon cơm

Món cá trê chiên mắm gừng cho cả nhà ngon cơm

 

Bây giờ, bạn chỉ việc bày ra dĩa, ăn kèm cơm trắng và rau sống dưa leo đảm bảo ngon ngất ngây. 

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ

 

 

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tiếp