Cá trắm sốt chua ngọt

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Cá trắm sốt chua ngọt

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết


Món cá trắm sốt chua ngọt thơm ngon mặn mà ăn cùng với cơm nóng khiến bạn thưởng thức một lần sẽ ghiền luôn đấy. Đừng bỏ qua món ngon này nhé, hãy cùng Angon vào bếp chế biến ngay nhé!

Công thức chế biến món cá trắm sốt chua ngọt ngon đậm đà khó quên

 

Công thức chế biến món cá trắm sốt chua ngọt ngon đậm đà khó quên

 

Chuẩn bị nguyên liệu cho món cá trắm sốt chua ngọt

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

– Cá trắm đen: khoảng 1kg, sau khi chặt vây, bỏ ruột, cắt riêng cái đầu (dành để nấu các món khác) thì bạn còn lại phần thân cá chừng 650 gram.

– Bột bắp

– Dầu ăn, dấm, nước tương, một chút rượu vang và bột canh vừa đủ dùng

– Hành, tỏi, gừng, ớt bột, sốt cà chua, gia vị các loại

Chọn mua 1kg cá trắm tươi sơ chế sạch sẽ

  Chọn mua 1kg cá trắm tươi sơ chế sạch sẽ

 

Cách chế biến món cá trắm sốt chua ngọt

Thông thường khi mua cá người ta sẽ làm sạch cá sẵn cho bạn, bao gồm chặt vây, đánh vẩy, bỏ ruột và mang. Bạn yêu cầu họ cắt riêng khúc đầu và đuôi để dành cho bữa khác.

Phần thân cá xắt thành lát, mỗi lát dày chừng 1,5cm. Rửa sạch và thấm khô nước.

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

Hành thái nhỏ, tỏi đập dập, chút gừng đập dập băm nhỏ, chuẩn bị sẵn ớt bột (nếu bạn ăn được cay).

Cắt cá ra từng lát và sơ chế các nguyên liệu

Cắt cá ra từng lát và sơ chế các nguyên liệu

 

Đổ sốt cà chua vào chảo gia vị đang phi thơm đảo đều cho cà chua nhừ. Nếu không có sốt cà chua bạn có thể thái cà chua mỏng rồi đổ vào đun cho cà chua nát nhừ, đổ thêm nửa bát nước đun cùng

Cho cá vào ướp cho thấm rồi lăn qua bột bắp

Cho cá vào ướp cho thấm rồi lăn qua bột bắp


Cho cá vào nước sốt đang sôi và dàn đều để cá ngấm đủ sốt.

Cho nước tương và dấm sau cùng, để lửa nhỏ, mở vung cho sốt bay bớt hơi nước, cạn dần còn hơi dẻo sánh, rắc hành thái nhỏ lên trên, tắt bếp cho hành chín bằng hơi nóng.

Cho cá vào nước sốt đun lửa riu riu

Cho cá vào nước sốt đun lửa riu riu

 

Rất đơn giản vậy là chúng ta đã  chế biến được món cá trắm sốt chua ngọt cực ngon hấp dẫn giúp đưa cơm.

Món cá trắm sốt chua ngọt mặn mà đậm đà khó quên

Món cá trắm sốt chua ngọt mặn mà đậm đà khó quên

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ

 
 

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tiếp