Trứng cá ngừ đại dương rim đậu phụ

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Trứng cá ngừ đại dương rim đậu phụ

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết


Món đậu phụ rim trứng cá ngừ đại dương là món ăn bình dân nhưng rất ngon và hấp dẫn với đậu mềm thơm và trứng cá đậm đà, tuy đơn giản nhưng bổ dưỡng và lành mạnh rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ đấy bạn ạ!

 

Bí quyết làm món trứng cá ngừ rim đậu phụ thơm ngon đậm đà


Nguyên liệu làm món đậu phụ rim trứng cá ngừ đại dương

  • Đậu phụ cắt miếng vuông - 400gr
  • Trứng cá  ngừ đại dương - 300gr
  • Vài quả ớt, gừng tươi thái lát mỏng, tiêu sọ, tỏi tươi cắt khúc -
  • Xì dầu, nước mắm, đường, muối. 

Cách làm món đậu phụ rim trứng cá ngừ đại dương

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

Bước 1:
Làm nóng dầu trong chảo, thả đậu phụ vào chiên vàng đều rồi gắp ra đĩa.

Làm nóng chảo cho đậu phụ vào chiên vàng

Làm nóng chảo cho đậu phụ vào chiên vàng


Bước 2: 
Làm nóng chảo trở lại, chắt bớt dầu chỉ để lại một lớp láng mặt nếu bạn thấy dầu còn nhiều. Cho tiêu sọ vào xào cho dậy thơm rồi xúc ra bát để riêng.
Trứng cá sau khi rửa sạch, dùng khăn giấy thấm khô bề mặt rồi dùng tay bóc bỏ lớp màng mỏng bao quanh buồng trứng để khi chiên khỏi bị bắn, trứng cá không nứt vỡ.

 

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

 


Làm nóng dầu trong chảo (dùng chính phần dầu mà bạn vừa xào hạt tiêu ban nãy cho thơm) gắp trứng cá vào chiên cho vàng đều hai mặt. Miếng trứng cá sau khi chiên trở nên cứng hơn hẳn, nhưng bạn không dằm nát chúng ra mà dùng vá tách thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Làm nóng chảo cho trứng cá vào chiên vàng đều 2 mặt

Làm nóng chảo cho trứng cá vào chiên vàng đều 2 mặt


Bước 3:
Thêm xì dầu và nửa bát con nước sôi vào, chờ sôi mới trút đậu phụ, gừng và ớt vào, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 2 phút.
Trút phần tiêu sọ đã xào thơm vào, nêm muối, đường, nước mắm vừa ăn, rim thêm chừng 3 – 4 phút nữa cho đậu thấm gia vị. Sau cùng, bỏ lá tỏi cắt khúc vào, khuấy đều trong giây lát rồi tắt bếp.

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn


Món đậu phụ rim trứng cá có màu vàng ươm bắt mắt, nhấn nhá chút xanh tươi của tỏi ắt hẳn sẽ là điểm nhấn bắt mắt cho mâm cơm nhà bạn.

Món đậu phụ rim trứng cá ngừ đại dương ngon bổ hết chê

Món đậu phụ rim trứng cá ngừ đại dương ngon bổ hết chê

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ