Món Vịt nướng chao
Liên hệMã sản phẩm :
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Thịt vịt nướng chao là món ăn rất ngon và dễ làm siêu lòng người bởi sự khác biệt và thú vị về hương vị. Miếng thịt thơm lừng, không bị khô ngon tuyệt vậy tiếc gì mà không thử?
Cách làm vịt nướng chao ngon tuyệt mà cực kì đơn giản
Cách làm vịt nướng chao cực kì đơn giản chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu nhé. Bạn có muốn tìm hiểu cách làm và cách ướp vịt nướng chao như thế nào không?và nếu như bạn đang băn khoăn rằng không biết món ăn có cần cầu kì, tỉ mẩn hay không! Hãy cùng angon vào bếp nhé!
>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi
Nguyên liệu chuẩn bị cho món vịt nướng chao:
- 2 miếng ức vịt, 2 cái đùi vịt
- 5 miếng chao đỏ, 3 miếng chao trắng
- 2 thìa cà phê đường, dầu ăn
- 1 thìa cafe gừng băm nhuyễn
- 1 thìa cafe tỏi băm nhuyễn
- 1 thìa cafe ớt băm nhuyễn
- Ngoài ra, bạn chuẩn bị thêm: 2 thìa cafe đường, 2 tép tỏi băm, 1 nhánh gừng băm, 1 quả ớt, 1 quả chanh để pha nước chấm.
Cách làm vịt nướng chao:
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
- Đầu tiên rửa sạch thịt vịt sau đó dùng gừng giã nhỏ hoặc rượu trắng chà lên phần da vịt, để như vậy chừng 10 phút rồi đem rửa sạch lại. Cách này sẽ khử hết mùi hôi của vịt.
- Tiếp theo là khía vài đường lên miếng thịt vịt để khi tẩm ướp, vịt sẽ nhanh ngấm gia vị hơn.
- Pha nước ướp: Bạn cho chao trắng, đường, 1 chút dầu ăn, gừng, tỏi, ớt vào 1 chiếc bát nhỏ rồi khuấy đều.
- Lấy phần nước ướp này đem ướp với thịt vịt, để chừng 30 phút cho thịt vịt ngấm gia vị.
- Sau khi vịt đã ngấm gia vị, bạn cho thịt vịt lên vỉ nướng và nướng chín đều các mặt. Khi nướng bạn nhớ để ý chế độ lửa trên bếp than để thịt vịt không bị cháy sém khét nhé.
- Thịt vịt chín bạn chặt miếng vừa ăn, bày ra đĩa và trang trí.
- Để có món vịt nướng chao ngon không thể bỏ qua phần nước chấm. Bạn cho chao đỏ, 2 thìa cafe đường, 2 tép tỏi, 2 thìa café nước cốt chanh, gừng, ớt băm rồi khuấy đều. Bày thịt vịt cùng nước chấm ra bàn ăn và mời mọi người cùng thưởng thức thôi nào!
Chắc hẳn trong lúc này đây dù bạn chưa thưởng thức thì cũng đã cảm nhận một mùi thơm nức mũi, thật ngon và điệu nghệ đúng không nào. Từng miếng thịt vịt ngấm gia vị mang hương thơm đậm đà, thớ thịt mềm ngọt, không bị khô khiến cho ai ai thưởng thức món này cũng phải mê tít.
Hãy lưu món ngon này vào sổ tay để đợi dịp trổ tài cho và nếu có thể bạn hãy vào bếp làm ngay cho cả gia đình vào cuối tuần này nhé.
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng .
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.
>>> Xem thêm video cách làm món đùi dê nướng muối ớt
Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ, đùi dê nướng, lẩu dê nấu chao, dê ủ trấu, dê hầm ngũ vị...