Mắt Cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Mắt Cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Mắt cá ngừ đại dương chứa nhiều chất dinh dưỡng rất giàu DHA tốt cho não và omega-3 tốt cho mắt. Đặc biệt món cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc cựa kỳ bổ dưỡng, vì thế, những ai có bệnh về mắt hoặc thị lực kém ăn mắt cá ngừ cự kỳ tốt.

Ngon độc đáo khi thưởng thức món cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc


Nguyên liệu làm món mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

– Mắt cá ngừ đại dương: 4 cái (thường ta nên mua 1 kg mắt sẽ tiết kiệm hơn, khi chưa dùng có thể bảo quản ngăn đông tủ lạnh vẫn tốt)

– Các vị thuốc bắc: táo tàu, bá hạt, kì tử, thục linh, xa xâm

– Sả cây thái lát, gừng, hành tím

– Ớt xiêm (ớt hiểm xanh)

– Rau tía tô, hành lá

– Nồi tiềm làm bằng đất nung

– Gia vị: tiêu, bột ngọt, muối, mắm

Chọn mua 4 cái mắt cá ngừ đại dương sơ chế sạch

Chọn mua 4 cái mắt cá ngừ đại dương sơ chế sạch

 

Các bước thực hiện làm món mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc:

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê


– Sơ chế mắt cá ngừ giảm bớt tanh: Mắt cá mua về bạn để rã đông tự nhiên, sau đó chần sơ qua nước sôi có bỏ muối nhanh rồi vớt ra loại bỏ các mạch máu của mắt cá rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Ướp mắt cá ngừ: Cho các nguyên liệu thuốc bắc vào mắt cá ngừ kèm gừng, hành tím thái lát, sả, tiêu, bột ngọt và muối theo liều lượng vừa ăn ướp trong vòng 15 phút cho mắt cá thấm.

Mua gói thuốc bắc rửa sạch để nấu

Mua gói thuốc bắc rửa sạch để nấu

 

Cách chế biến mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc ngon: 

– Hấp mắt cá: Bạn cho hỗn hợp mắt cá ướp vào một nồi hấp, không cho nước vào vì mắt cá khi hấp sẽ từ ra nước ngọt. Hấp cá chúng ta chú ý là cho mắt cá vào xong rồi bắt lên bếp hấp trong khoảng 20 phút với lửa lúc đầu lớn cho sôi, sau đó để lửa nhỏ lại riêu riêu.

– Trình bày: Mắt cá ngừ hấp chín, bạn cho ra các thố (nồi tiềm) mỗi mắt 1 thố, sau đó cho thêm chút tiêu và hành củ cùng lát ớt lên trên. Xếp cồn nhỏ xung quanh đĩa đựng thố tiềm rồi bật lửa cháy cồn để hâm lại mắt cá và trông đẹp mắt hơn.

– Món ăn này ăn kèm với lá tía tô thái rau ghém (thái nhỏ) và ớt xiêm. 

Món mắt cá ngừ hầm thuốc bắc vừa ngon lại cực bổ

Món mắt cá ngừ hầm thuốc bắc vừa ngon lại cực bổ

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng .


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món đùi dê nướng muối ớt

 

 

 

Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dêdê tái chanhdê hấp tía tôdê xào thập cẩm, sườn dê nướng chaocanh xương dê hầm đu đủđùi dê nướng, lẩu dê nấu chaodê ủ trấu, dê hầm ngũ vị...