Cá ngừ đại dương sốt vang đỏ

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Cá ngừ đại dương sốt vang đỏ

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Với cách chế biến vô cùng Tây luôn, một buổi tối lãng mạng khi thưởng thức món cá ngừ nướng sốt vang đỏ, trong ngọn nến lung linh thật tuyệt vời phải không nào các bạn. Hôm nay, Angon xin chia sẻ cách làm món cá ngừ đại dương nướng sốt vang đỏ đến các bạn ạ!

Cách làm món cá ngừ đại dương nướng sốt vang đỏ ngon lạ vô cùng độc đáo

 

Cách làm món cá ngừ đại dương nướng sốt vang đỏ ngon lạ vô cùng độc đáo 

 

Nguyên liệu làm món cá ngừ đại dương sốt vang đỏ

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

- Phi lê cá ngừ: 400gr
- Xà lách, ớt chuông, rau quế, hành tím, tỏi băm
- Rượu vang đỏ, giấm
- Gia vị: muối, tiêu trắng, đường, hạt nêm

Chọn mua 400g cá ngừ đại dương phi lê sơ chế sạch

Chọn mua 400g cá ngừ đại dương phi lê sơ chế sạch

 

Cách chế biến món cá ngừ đại dương sốt vang đỏ

- Cá ngừ thái miếng vuông, ướp với 1 chút muối, vang đỏ, tiêu và hành tím khoảng 30 phút.
- Xà lách rửa sạch, thái khúc ngắn. Ớt chuông rửa sạch, thái sợi. Rau quế nhặt, rửa sạch.

 

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

 


- Cho tất cả rau củ vào thố trộn với dầu giấm, đường cho có vị chua ngọt.

Cho tất cả các loại rau vào trộn dầu giấm

Cho tất cả các loại rau vào trộn dầu giấm

 

- Cho cá đã ướp vào lò nướng, nướng vàng 2 mặt.

Cho cá vào lò nướng chín vàng

Cho cá vào lò nướng chín vàng


- Chuẩn bị sốt vang đỏ: chờ dầu nóng, phi thơm tỏi băm, đổ rượu vang, nêm dầu hào, và chút tiêu trắng vào cho thơm, đổ bột năng pha nước vào khuấy cho sốt sệt lại là được.
- Xếp cá nướng ra dĩa, rưới sốt lên trên, trang trí rau sốt dầu giấm xung quanh, rắc lên trên chút tiêu trắng cho thơm.

Phi thơm hành tỏi đổ rượu vào chảo làm sốt vang

                                   Phi thơm hành tỏi đổ rượu vào chảo làm sốt vang


- Có thể dùng chung với bánh mì. Dùng khi còn nóng mới ngon.

Món cá ngừ đại dương nướng sốt vang đỏ ăn còn nóng với bánh mì ngon tuyệt

               Món cá ngừ đại dương nướng sốt vang đỏ ăn còn nóng với bánh mì ngon tuyệt

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ