Cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết


Cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh sẽ mang đến cho bạn một hương vị cay thơm từ sốt, ngon ngọt từ thịt cá khiến bạn phải mê ly với món ăn này.

Ngon ngất ngay cay nồng với món cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh

 

Ngon ngất ngay cay nồng với món cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh

 

Nguyên liệu cho món cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

  • Cá Ngừ đại dương: 200 gr
  • Khoai tây: 300 gr
  • Măng tây: 50 gr
  • Cà rốt: 80 gr
  • Bột demiglace: 1 tsp
  • Rượu vang đỏ: 30 ml
  • Hành tím: 20 gr
  • Nước dùng: 50 ml
  • Tiêu xanh: 20 gr
  • Bơ lạt: 30 gr
  • Muối tiêu: 1 tsp
  • Sữa kem béo: 1 blsp

Chọn mua 200g cá ngừ đại dương phi lê sơ chế sạch

Chọn mua 200g cá ngừ đại dương phi lê sơ chế sạch

 

Cách làm món cá ngừ đại dương sốt tiêu xanh


- Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, luộc đến khi mềm nhừ; dùng cối và chày tán nhuyễn khoai; bắc một nồi nhỏ lên bếp, vặn lửa nhỏ, cho phần whipping cream và một ít muối tiêu; dùng muỗng gỗ tán đều liên tục cho đến khi khoai nghiền thật mịn.

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

 

 

Khoai tây gọt vỏ rửa sạch luộc chín

Khoai tây gọt vỏ rửa sạch luộc chín

 

- Hành tím bằm nhuyễn xào với một ít bơ và tiêu xanh đập dập trong một nồi nhỏ; sau đó bỏ rượu vang đỏ nấu cho cô đặc lại phân nửa, cho tiếp phần nước dùng và bột demiglace; nấu sôi rồi vặn nhỏ lửa, nấu thêm 10 phút, rồi nêm nếm bằng muối tiêu.

Tiêu xanh rửa sạch đập dập bỏ trong nồi nhỏ

Tiêu xanh rửa sạch đập dập bỏ trong nồi nhỏ


- Măng tây cắt khúc dài 10 cm, cà rốt rửa sạch; cà rốt và măng tây trần qua nước sôi; vớt ra ngâm trong nước đá; để ráo. Cho ít bơ vào chảo thật nóng, xào cà rốt và măng tây, nêm một ít muối tiêu.

Măng tây rửa sạch xào với bơ

Măng tây rửa sạch xào với bơ

 

- Cá Ngừ ướp sơ với một ít muối tiêu, hành tím bằm; Cho ít dầu vào chảo thật nóng, cho cá vào để cho mỗi mặt chín vàng đều mới trở mặt; không áp chảo đến khi cá quá chín vì làm cho cá khô và cứng lại.Xong để cá ra dĩa chan sốt lên sắp xếp mọi thứ vào..

Cho cá ngừ đại dương vào áp chảo

Cho cá ngừ đại dương vào áp chảo

 

- Thế là đã hoàn thành món Cá sốt tiêu đen ăn kèm với nui vừa mềm lại có cả vị cay lẫn vị ngọt bùi hơn hẳn các món thông thường..món nầy ăn với cơm nóng hết sẩy luôn đó đa..thịt cá ngọt hòa với vị tiêu cay cay..

Món cá ngừ đại dương áp chảo ngon cay thơm nồng thật hấp dẫn

Món cá ngừ đại dương áp chảo ngon cay thơm nồng thật hấp dẫn

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ