Thịt Dê Tươi 100%
Ba rọi không xương
Liên hệMã sản phẩm : Ba rọi không xương
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
THỊT BA RỌI KHÔNG XƯƠNG
Đây chính là phần thịt bụng của dê.Những lớp thịt mỡ xen kẻ nhau và ngoài cùng là một lớp da, loại thịt có tính chất làm ẩm và không khô.Thịt ba rọi được dùng chế biến ra rất nhiều món ngon. Chúng có thể làm các món luộc, kho, rim, hoặc chiên, nướng, xông khói .....Hôm nay Angon sẽ chế biến món thịt ba rọi dê cuốn lá mắc mật nướng.
Lá mắc mật có hương vị đặc biệt với các món nướng. Thịt ba rọi dê lại thơm ngon, bổ dưỡng thì khiến bạn mê mệt bởi mùi vị đặc trưng và hương thơm lôi cuốn khi kết hợp với lá mắc mật với vị chua chua, ngọt ngọt đặc trưng cho ta cảm giác thật ngon miệng khó tả.
Chỉ với 5 bước đã có ngay: Món ba rọi dê cuốn lá mắc mật nướng chua chua ngọt ngọt hết chê
Nguyên liệu chế biến món ba rọi dê cuốn lá mắc mật
– Thịt ba rọi dê : 300gr
– Gia vị nướng gà: 1 thìa cà phê
– Dầu hào: 2 thìa cà phê
– Hạt nêm: 1 thìa cà phê
– Lá mắc mật tươi
Lá mắc mật rửa sạch để cuốn ba rọi dê
– Que nướng thịt hoặc tăm nhọn
Chọn mua 300gr ba rọi dê sơ chế sạch sẽ thái miếng vừa ăn
Cách làm món ba rọi dê cuốn lá mắc mật nướng
Bước 1: Thịt chọn miếng nạc mỡ vừa phải, rửa sạch, thái thành những miếng nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay, nếu không thích ăn bì và sợ nổ khi chế biến thì các bạn lọc bỏ bì đi nhé.
Bước 2: Ướp thịt với gia vị gà rán, dầu hào, hạt nêm. Gia vị gà rán mình dùng ở đây chủ yếu có tác dụng tạo màu sắc hấp dẫn cho miếng thịt khi chế biến nên các bạn không nhất thiết phải dùng vì điều đặc biệt trong món ăn này chính là làm nổi bật lên vị thơm đặc biệt của lá mắc mật
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
Bước 3: Đợi 30 phút cho thịt ngấm tiến hành cuộn lá vào từng miếng thịt.
Cuộn ba rọi vào lá mắc mật sau đó xiên tăm vào
Bước 4: Xiên thịt vào các que hoặc tăm nhọn. Nếu dùng tăm thì chúng ta chỉ cần xiên 2 miếng thịt là vừa đẹp
Bước 5: Lần lượt như thế cho đến hết thịt, sau đó cho lên vỉ nướng và trở đều đến chín và cho ra dĩa, trang trí rau, dưa leo, ngò cho đẹp mắt..
Món ba rọi dê cuốn lá mắc mật ngon thơm nức mũi
Tuy nhiên món này nên rán ăn sẽ ngon hơn cả, miếng thịt mềm, béo, lẫn trong vị thơm và cái giòn tan của lá mắc mật khi mới rán…đảm bảo sẽ gây cho các bạn một ấn tượng rất đặc biệt, hãy thử xem sao nhé!
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng .
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.
>>> Xem thêm video cách làm món đùi dê nướng muối ớt
Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ, đùi dê nướng, lẩu dê nấu chao, dê ủ trấu, dê hầm ngũ vị...