Ngao (nghêu) hấp dứa
Liên hệMã sản phẩm :
Nhà sản xuất : ANgon Foods
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi ANgon Foods
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Ngao (nghêu) hấp dứa
-
Chuẩn bị
1 giờ 40 phút -
Chế biến
15 phút -
Độ khó
Trung bình
Nguyên liệu làm Ngao (nghêu) hấp dứaCho 4 người
Ngao 1.5 kg(nghêu) Dứa 1/2 quả Sả 6 củDụng cụ thực hiện
Nồi, chén bát, bếp gas, muỗng,....
Cách chế biến Ngao (nghêu) hấp dứa
- 1
Sơ chế nguyên liệu
Ngao mua về rửa sạch, sau đó ngâm 1 - 2 tiếng cùng nước gạo để ngao ngậm đất cát sẽ nhả hết.
Còn dứa thì bạn gọt vỏ, cắt mắt, thái lát mỏng hình tam giác. Sả bóc bỏ lá già, rồi thái chéo dài khoảng 3 - 4 cm.
- 2
Thành phẩm
Bát ngao nóng hổi ăn kèm với bột canh trộn vài lát ớt, hạt tiêu và vắt chanh sẽ càng ngon hơn. Ngao hấp dứa có vị đậm đà hơn hẳn các cách nấu ngao khác. Nước ngao có vị ngọt ngọt chua chua rất kích thích vị giác.
Ngao (nghêu) hấp