Ngao (nghêu) hấp dứa

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm :

Nhà sản xuất : ANgon Foods

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi ANgon Foods
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

  

 

Ngao (nghêu) hấp dứa

Ngao (nghêu) hấp dứa
  • Chuẩn bị

    1 giờ 40 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Ngao (nghêu) hấp dứaCho 4 người

 Ngao 1.5 kg(nghêu) Dứa 1/2 quả Sả 6 củ

Nguyên liệu món ăn ngao (nghêu) hấp sả, hấp bia, hấp dứa

Dụng cụ thực hiện

Nồi, chén bát, bếp gas, muỗng,....

Cách chế biến Ngao (nghêu) hấp dứa

  • 1

    Sơ chế nguyên liệu

    Ngao mua về rửa sạch, sau đó ngâm 1 - 2 tiếng cùng nước gạo để ngao ngậm đất cát sẽ nhả hết.

    Còn dứa thì bạn gọt vỏ, cắt mắt, thái lát mỏng hình tam giác. Sả bóc bỏ lá già, rồi thái chéo dài khoảng 3 - 4 cm.

  • 2

    Thành phẩm

    Bát ngao nóng hổi ăn kèm với bột canh trộn vài lát ớt, hạt tiêu và vắt chanh sẽ càng ngon hơn. Ngao hấp dứa có vị đậm đà hơn hẳn các cách nấu ngao khác. Nước ngao có vị ngọt ngọt chua chua rất kích thích vị giác.

Ngao (nghêu) hấp