Khô Cá Lóc Đặc Sản Miền Tây
Liên hệMã sản phẩm : Khô Cá Lóc Đặc Sản Miền Tây
Nhà sản xuất :
Xuất xứ :Viet Nam
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
Khô cá lóc đặc sản của vùng đất miền tây, khô được tẩm ướp từ những gia vị rất quen thuộc. Sản phẩm có chút cay của ớt, chút thơm của sả cây, chút đậm đà của hương vị nêm nếm. Hãy mua và trải nghiệm ngay sản phẩm khô cá lóc của Angon Foods nhé!
Cách bảo quản Khô Cá Lóc Đặc Sản Miền Tây:
- Khô cá lóc chỉ cần buộc kín miệng túi và để ở nơi khô ráo
- Thoáng mát thì có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng
- Thời gian sử dụng có thể kéo dài lên tới 6 tháng nếu được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
Khô cá lóc có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng mà lại rất đơn giản, không tốn thời gian sơ chế, không cầu kỳ. Bạn chỉ cần rửa qua với nước là có thể đem nấu, có thể nêm thêm chút gia vị để phù hợp với khẩu vị của từng người.
Từ lâu, gỏi sầu đâu ăn cùng khô cá nướng đã trở thành một món "thương hiệu" của vùng sông nước miền Tây. Dân dã, dễ chế biến nhưng lại cực kỳ đưa hương đẩy vị, đừng vì chút đắng ban sơ của vị lá sầu đâu mà ngại thử một đặc sản chân quê ngon quên cả lối về này.
Khô cá lóc đặc sản miền tây
Angon chia sẻ bạn cách chế biến gỏi khô cá lóc trộn đọt sầu đâu
Chưa kịp ăn đã đủ khiến khối người nuốt "ừng ực" vì cồn cào quá thể
Thành phần nguyên liệu (nhiều hay ít tùy số người dùng):
(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.
>>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê
- Khô cá lóc
- Đọt/ lá non cây sầu đâu (bông sầu đâu càng tuyệt).
- Thịt ba rọi
- Nước me chua
- Nước mắm me
Đọt sầu đâu
Bông sầu đâu
Cách chế biến:
- Nướng khô trên bếp lửa than, đập sơ cho miếng khô vừa tơi, mềm: xé nhỏ vừa miếng ăn.
- Đọt/ bông/ lá non sầu đâu lặt bỏ cọng. Nếu muốn bớt đắng thì nhúng sơ vào nước cơm sôi, hoặc nước sôi.
- Thịt ba rọi luộc chín, xắt mỏng.
- Tất cả trộn lại, chế vào một ít nước me chua (me muối ngâm trong nước sôi, lấy nước), lại trộn đều.
- Nêm nếm. Ăn, chấm nước mắm me, giằm ớt cho cay.
Những nguyên liệu đã sẵn sàng
Gỏi sầu đâu được trộn lên sau khi đã "tập hợp" hoàn tất những nguyên liệu sẵn có chốn miệt vườn
Những đĩa gỏi sầu đâu đầy ắp các loại thành phần
Gỏi lá sầu đâu không dành cho những người ăn vội. Phải từ từ nhai thì mới cảm nhận được cái hậu ngọt phía sau. Để khi những đứa con miền Tây đến độ trưởng thành, lúc đã được trải qua bao cay đắng của cuộc đời mới thấy rằng vị đắng của lá sầu đâu chẳng là gì cả. Và người miền Tây trưởng thành, mặc nhiên sẽ ăn được món gỏi sâu, đôi lúc còn “nghiện” luôn món này.
>>>>>Tham khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi
Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.
Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn.
Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.