Kiến Thức Ẩm Thực

Cách làm món ĐÙI DÊ QUAY MÓN NGON BÁ CHÁY

ĐÙI DÊ QUAY MÓN NGON BÁ CHÁY

Chắc hẳn các bạn đã từng thưởng thức món đùi dê quay tại nhà hàng và ngạc nhiên tại sao ngon đến thế,hấp dẫn từ lớp vỏ vàng ươm giòn thơm phía ngoài, lớp thịt mềm ngọt hơi tái bên trong.Nhưng các bạn chưa một lần biết được bí quyết của nó và giờ đây mình xin giới thiệu đến các bạn món ăn tuyệt vời này.

Nguyên liệu món đùi dê quay

Thịt Đùi dê tươi 

– mật ong

– rượu thơm

– tỏi băm

– salad

– giấm

– cà chua

– khoai tây bi

– hành tây.

– muối,bột ngọt,màu hạt điều, nước tương,dầu ăn

Hình ảnh Thịt Đùi Dê Tươi

Thực hiện món đùi dê quay

– Đùi dê cạo rửa sạch, xâm đều quanh thịt. 

– Trộn hỗn hợp: nước tương, muối, rượu thơm, bột ngọt, màu hạt điều, mật ong, dầu ăn, tỏi băm. 

– Ướp đùi dê với hỗn hợp gia vị trong 4h. Cho đùi dê vào lò quay cho đến khi chín vàng đều

– Salad + cà chua + dấm + gia vị là hỗn hợp dầu dấm. 

– Khoai tây bi gọt vỏ sạch vỏ, chiên chín vàng. 

Cách dùng:

Cho đùi dê cắt lát mỏng xếp lên dĩa, ăn kèm với khoai tây, salad dầu dấm.

Thế là món đùi dê quay cũng đã hoàn thành xong,các bạn hãy nếm thử vị ngon ngọt từng miếng thịt có giống với nhà hàng sang trọng không,và xin chắc một điều rằng rất ngon phải không các bạn!

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi 100%

ANgon – Chuyên cung cấp Thực Phẩm Sạch từ thịt dê tươi, thịt gà, vịt, cá tra dầu và Đặc Sản Tươi Ngon.
Mọi thông tin về sản phẩm nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi, Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!

Join The Discussion