Cá Mú Đỏ
Liên hệMã sản phẩm :
Nhà sản xuất :
Tình trạng : Còn hàng
Trọng lượng : g
Bảo hành :
Chính sách giao hàng
- Giao hàng Nhanh
- Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
- Sản phẩm được cung cấp bởi
- Thông tin chính
- Đánh giá
- Mô tả chi tiết
CÁ MÚ ĐỎ- TINH HOA HẢI SẢN BIỂN
Trong những loại cá sống ở vùng San hô ngoài Đại Dương thì cá mú đỏ là loại có giá trị dinh dưỡng cao và bổ dưỡng, có tác dụng bổ sung ích khí, ngừa cholesterol trong máu, giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, vitamin, sắt…
Cá mú đỏ được xem là loại cá quý hiếm, có màu đỏ tươi, thịt trắng mềm thơm và hầu như không tanh như các loại cá thường. Không chỉ là loại sản vật có giá trị kinh tế cao mà còn được xem là biểu tượng may mắn trong những ngày đầu năm của một số quốc gia trên thế giới.
Ăn nhiều cá mú đỏ giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm, chứng đau khớp, giúp làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn chặn chứng Alzheimer, chứng mất trí nhớ ở người già. Và mỗi bộ phận của cá từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, cho đến ruột bạn đều có thể chế biến thành những món rất độc đáo. Bởi vậy cá mú đỏ tuy đắt nhưng vẫn được nhiều gia đình Việt lựa chọn.
Giá trị dinh dưỡng trong 1Kg cá mú đỏ: 920 kal, 194g protein, 10g chất béo, 2g chất béo bão hòa, 530 mg Sodium, 370 Cholesterol, 3g Omega-3.
Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin … có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da.
Cá mú đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, cực có lợi với sức khỏe ngoài một hương vị ngọt thơm sẵn có. So với các loại cá biển khác, cá mú đỏ chứa rất ít thủy ngân nên bạn hoàn toàn yên tâm bổ sung cá mú đỏ vào thực đơn hàng ngày của mình để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà.
Cá mú đỏ tuy đắt nhưng khi chế biến, mỗi bộ phận của cá từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, cho đến ruột bạn đều có thể chế biến thành những món rất độc đáo.
Cá mú đỏ hiếm và đắt tuy nhiên tiền nào của đó, các bộ phận của loài cá này đều có thể chế biến thành món ngon.
Cá mú đỏ thiên nhiên có thịt trắng, dai và rất thơm nên thích hợp để chế biến các món sốt và gỏi.
Loài cá này còn là biểu tượng may mắn trong những ngày đầu năm của một số quốc gia trên thế giới. Nếu được gia chủ thiết đãi món cá mú, hẳn bạn phải là thượng khách của bữa tiệc.
Một số món ăn được chế biến từ cá mú đỏ:
– Sashimi cá mú đỏ nguyên con
– Cá mú đỏ hấp xì dầu
– Lẩu cá mú đỏ
– Cháo cá mú đỏ