Món Bò nướng sa tế

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm :

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Món thịt bò nướng sa tế dậy mùi thơm nức mũi làm ta không thể chối từ. Hãy cùng Angon bắt tay vào bếp chế biến ngay món bò nướng đơn giản này nhé!


Tuyệt chiêu món Thịt bò nướng sa tế theo kiểu mới nhất ăn là mê

Cách làm món thịt bò nướng sa tế chỉ với 5 bước đơn giản

Nguyên liệu thịt bò nướng sa tế

Thịt bò: 600 gram
Sả: 2 củ to
Hành tím: 2 củ
Tỏi: 1 củ
Ớt sừng: 5 quả
Rau mùi: 1 mớ
Các gia vị khác: mắm, dầu hào, đường, bột ớt, bột ngọt, sa tế.

Tuyệt chiêu món Thịt bò nướng sa tế theo kiểu mới nhất ăn là mê

Chi tiết cách làm thịt bò nướng sa tế

>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt bò mua về rửa sạch để ráo.

Sả bóc sơ lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch rồi đập dập băm nhuyễn.

Hành tím bóc vỏ rửa sạch. Cắt làm đôi ngâm trong nước lạnh để khi thái không bị cay mắt.

Tỏi bóc vỏ rửa sạch đập dập băm nhuyễn.

Ớt sừng rửa sạch thái miếng.

Rau mùi nhặt bỏ lá úa, rửa sạch thái rối.

Bước 2: Ướp gia vị

Cho thịt bò vào âu lớn, cho vào 1 thìa bột ngọt, 2 thìa mắm, 1 thìa dầu hào, 2 thìa đường, 2 thìa bột ớt, 3 thìa sa tế cùng toàn bộ số tỏi băm, sả băm và hành băm. Đeo găng tay vào và tiến hành bóp nhẹ thịt cho thịt được ngấm gia vị.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

Bước 3: Làm nước sốt

>> Xem thêm cách nấu món ăn ngon từ thịt dê tại link: Món ngon từ thịt Dê

Bắc 1 chảo dầu lên bếp, đun nóng rồi cho vào hành tím băm, tỏi băm, sả băm, ớt băm. Dùng thìa đảo đều tay đến khi hỗn hợp sôi và chín.

Khi hỗn hợp đã sôi, bạn thêm 2 thìa ớt bột, 3 thìa sa tế. Đảo đều và tắt bếp. Cho hỗn hợp ra 1 bát con riêng, vậy là chúng ta đã hoàn thành xong phần nước sốt rồi.

Tuyệt chiêu món Thịt bò nướng sa tế theo kiểu mới nhất ăn là mê

Bước 4: Tiến hành làm bò nướng sa tế

Sau khoảng 2 giờ, lúc này thịt bò đã ngấm gia vị.

Bạn phết đều hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 3 lên các mặt thịt bò rồi cho vào lò nướng.

Nướng ở nhiệt độ là 180 độ trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút là đạt yêu cầu.

Bước 5: Trình bày thành phẩm

Cho thịt bò ra và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Trang trí thêm vài cọng rau thơm cho món ăn thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn!

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, các bạn đã hoàn thành xong món thịt bò nướng sa tế rồi, thật dễ dàng và hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn nào yêu thích món ăn này hãy mau mau lưu lại công thức món ngon này để có dịp trổ tài cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Tuyệt chiêu món Thịt bò nướng sa tế theo kiểu mới nhất ăn là mê

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò nướng sa tế đơn giản này nhé!

Angon chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, đà điểu, heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, gà ta thả vườn,... Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Sài gòn. Hãy liên hệ: 0968087735. Angon xin cảm ơn.

 

Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.