Hàu sữa Pháp

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Hàu sữa Pháp

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Hàu sữa Pháp

 

- Hàu sữa Pháp đang là món ăn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không những ăn ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng.

Nhiều món ngon được biến tấu được yêu thích như nướng phô mai, mỡ hành, ăn sashimi,

- Thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ thận, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn. 


 

*Quy cách giao hàng : Hàu Pháp sống đóng theo túi lưới gọn gàng. 
- Hàu sữa Pháp vỏ mỏng, mềm, ruột hàu nhiều sữa vừa ngon lại vừa dễ tách.
- Hàu sữa Pháp con nhỏ vừa ăn, không lớn như hàu đá, nhưng sữa thơm, béo thanh mát, không dễ gây ngán, phù hợp cho những nhà hàng có phong cách thiết kế kiểu Tây, và những người sành ăn, đặc biệt là dùng cho ăn sống kết hợp với rượu vang, và những người mong muốn có buổi tiệc độc đáo.
 
Cách tách hàu dễ dàng hơn
 
- Bước 1: Dùng béo cắt phần mỏng nhất của miệng hàu, tạo khe hở
- Bước 2: Dùng dao nhọn, đưa vào khe hở vừa tạo , nạy nhẹ, cắt đứt phần thịt dính ở vỏ hàu. 
- Bước 3: Rửa nhẹ qua vòi nước đang chảy, hoặc rửa qua nước muối pha loãng, đảm bảo làm sạch vỏ vỡ vụn hay bùn đất.
 
Bảo quản :
- Hàu sữa Pháp nguyên con, giao hàng sống tận nơi,  quy cách túi lưới gọn gàng, tiện lợi nhận hàng bất cứ đâu. Hàu sống khỏe nên khách chưa ăn có thể bảo quản sống được 2-3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
 

* Món ngon từ Hàu Sữa Pháp :

1. Hàu Pháp nướng mỡ hành.

Nguyên liệu:

  • 20 con hàu pháp
  • 1 củ hành tây
  • 50g mỡ heo
  • Rượu vang trắng
  • Lac rang giã dập vài muỗng
  • Muối tiêu
  • Rau thơm, hành lá

Tiến hành:

  • Tách vỏ hàu, làm sạch 
  •  Rửa hàu qua bằng nước muối pha loãng rồi bày hàu ra đĩa.
    •  Hành tây cắt khoanh và cắt thành đoạn có chiều dài khoảng 1,5cm.
    •  Phi hành cùng mỡ heo.
    •  Đến khi vàng đều.
    •  Xếp hàu vào nồi nướng, dội chút rượu vang trắng lên mỗi con hàu. Nướng 10 phút ở nhiệt độ 250 độ.
    •  Sau đó rắc muối tiêu vào hàu, tưới mỡ vừa phi hành và hành phi lên từng con hàu, nướng tiếp khoảng 5 phút nữa cho hàu ngấm mỡ và muối tiêu, bỏ hàu ra đĩa, rắc hành hoa cắt nhỏ và lạc rang giã dập lên và thưởng thức.
    •  

2. Hàu pháp nướng phomai.

Nguyên liêu:
- Hàu Pháp sống.
- 1/2 bát phô-mai 
- 1 nhánh mùi tây.
- Muối, tiêu, ớt bột.
- 100ml sữa tươi.
- 1 thìa súp hành tây.
- 1/2 thìa súp cà-rốt thái nhỏ.
- 1/2 thìa súp cần tây thái nhỏ



Thực hiện:

- Hàu tách vỏ, bỏ phần vỏ phía trên. Mùi tây thái nhỏ.
- Đun sôi sữa tươi, cho hành tây, cà-rốt, cần tây, 
- Nêm muối và tiêu vừa ăn. Làm sệt bằng bột ngô hòa với chút nước.
- Xếp hàu vào khay nướng, rưới sốt rồi phủ phô-mai và ớt bột lên. Nướng hàu khoảng 10 phút là được.

3. Hàu sữa Pháp ăn sống mù tạc

- Đây là món được làm rất đơn giản: Hàu tươi mới mua về, được chà rửa sạch sẽ và ngâm nước bảo quản sống, khi chuẩn bị ăn bạn hãy tách bỏ một vỏ.

Rửa sạch, để ráo, sắp ra dĩa, đá đập nhuyễn để lên trên nhờ đó thịt Hào sẽ co lại giòn hơn. Chờ cho hàu đủ lạnh nặn chanh lên cho hàu "chín" tái cũng như lượng axit trong chanh sẽ giết các loại vi khuẩn nếu có. 


- Quậy đều một ít mù tạt với nước tương, ớt tùy theo người ăn cay hay ít cay mà sử dụng mù tạt nhiều hay ít.

Ngâm nguyên con hàu vào nước chấm này và ăn nguyên con. Vị mát, ngọt  của hàu, mùi cay nồng của tinh dầu cải sẽ xộc lên tận mũi.
- Hàu mù tạt vừa có vị mát cũng lại vừa ấm bụng khi thịt hào mát kết hợp với gia vị nhiệt thật là khéo léo.

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tiếp