Kiến Thức Ẩm Thực

Tôm Hùm Nấu Lẩu thơm cay độc đáo

TÔM HÙM NẤU LẨU THƠM CAY ĐỘC ĐÁO

Ngoài tôm hùm nướng, bạn có thể lựa chọn ăn món đặc sản này theo cách hấp hoặc nấu lẩu.Trong đó món lẩu tôm hùm được ăn kèm với các loại rau sẽ khiến bữa tiệc nhậu càng lâu càng ngấm nhiều hơn.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu món lẩu tôm hùm ngon không kém nhà hàng.


Nguyên Liệu chế biến món tôm hùm nấu lẩu:

-Tôm hùm Canada hoặc tôm hùm Việt Nam

-Bột nêm, đường, me

-Hành tím

-Ớt sừng

-Rau, nấm

-Cà rốt hoặc cà chua tỉa hoa

Thực Hiện món tôm hùm nấu lẩu
-Tách thịt tôm hùm, cắt nhỏ để riêng ra dĩa
-Hành tím bào mỏng, phi vàng rồi cho nước dùng vào, nêm đường, me, ớt, bột nêm
 -Nước sôi, cho nấm, hành, ớt sừng xắt lát vào
 -Cho đầu, vỏ tôm hùm vào

 -Khi ăn, cho phần thịt tôm hùm vào
 -Ăn kèm với rau và bún tươi.

 Chúc các bạn thành công với món lẩu tôm hùm này,hãy tận hưởng giây phút vui vẻ nhất cùng gia đình với nồi lẩu vào ngày cuối  tuần nhé!

Join The Discussion