Kiến Thức Ẩm Thực

Thịt dê xào măng đổi món cho bữa cơm gia đình

THỊT DÊ TƯƠI XÀO MĂNG ĐỔI VỊ CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Măng luộc có vị ngọt đắng là lạ, xào cùng thịt dê mềm ngon và dầu hào thì càng dậy lên hương thơm tự nhiên xao xuyến tâm hồn ăn uống của mọi thực khách.Hôm nay để đổi món ăn cho cả nhà.mình hãy cùng vào bếp nấu món dê xào măng nhé các bạn!

Cách chế biến dê xào măng

Nguyên liệu gồm có cho món thịt dê không xương xào măng

– 300 gr thịt dê tươi

– 250 gr măng tươi

– Hành, răm, thì là, tỏi, dầu hào, hạt nêm, bột canh, tiêu, bột ngọt, gừng

Các bước nấu món dê xào măng

Dê rửa sạch thái mỏng ướp với 1 thìa cf tỏi băm, 1 thìa cf bột canh, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cf tiêu, 1 nhánh gừng băm để 30 phút cho thấm gia vị.

    Hành răm thì là rửa sạch thái khúc.

   Măng tươi thái mỏng. Nếu không có măng tươi bạn có thể mua loại đóng túi trong siêu thị. Bắc chảo lên bếp cho 1 thìa canh tỏi băm vào phi thơm rồi cho măng vào đảo đều. Cho 1 thìa cf hạt nêm vào. Khi măng chín đổ ra đĩa.

  Cho đầu ăn vào chảo cho 1 thìa canh tỏi băm vào phi thơm cho dê vào đảo tái rồi cho măng đã xào vào đảo đều. Khi dê chín cho   1 thìa cf tiêu và 1 thìa cf bột ngọt vào. Sau đó cho hành răm thì là đã thái khúc vào đảo đều nhắc xuống ăn nóng.

Hương vị ngọt ngọt đắng đắng ,sực sực của măng tươi khiến ta có cảm giác ngon miệng cùng với mùi vị thơm ngon của thịt dê lan tỏa khắp nhà bếp làm ta không kìm được sự đói bụng của mình,còn chần chừ gì nữa hãy thưởng thức ngay các bạn ơi!

Dê Tươi Sài Gòn – Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi Ngon 100% .

Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Thịt Dê tươi ngon 100%, Chúng tôi có đội ngũ Đầu Bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị có hương vị đặc trưng riêng, ngon như các món nhà hàng Dê tươi tại Sài Gòn. Để được chăm sóc nhanh chóng và chu đáo, Bạn hãy liên hệ trước qua Hotline, Zalo:  0968087735

Xin Cảm ơn, Chúc Bạn chọn được món ăn ngon miệng và dinh dưỡng.

Xem thêm nhiều món ăn ngon mà có thể tự tay bạn làm để đãi gia đình và người thân : Món Ngon Mỗi Ngày

Join The Discussion