Kiến Thức Ẩm Thực

Cách làm Món Tôm Hùm Hấp Bia Sả

TÔM HÙM CANADA HẤP BIA SẢ

Món tôm hùm hấp bia sả dễ thực hiện, vị thơm nồng men bia hòa quyện cùng hương nhẹ của sả thấm vào từng sớ thịt của tôm hùm vốn đã ngọt sẵn càng thêm ngon khiến mọi người thưởng thức không thể nào quên được.Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm món tôm hùm hấp bia sả.

       Nguyên liệu chế biến món tôm hùm hấp bia sả:

  • Tôm hùm tươi sống
  • 1 bia lon.
  • vài nhánh sả.

Cách chế biến món tôm hùm hấp bia sả

  • Sả đem đập dập cho nát, lót dưới đáy nồi hấp.
  • Tôm hùm đem rửa sạch, cho tôm hùm vào nồi hấp, chế bia đều lên thân tôm, hấp từ 12-15 phút
  • Đúng 15 phút tôm hùm chín, vớt tôm ra, trang trí theo ý thích, ăn kèm với muối ớt xanh hoặc nướt chấm hải sản chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách chế biến tôm hùm khác để biến tấu theo ý muốn…

Chúc các bạn thành công với món tôm hùm hấp bia sả ,mùi thơm thật tyệt hòa quyện hương vị bia và sả,thêm một chén muối hải sản nữa nha các bạn,số 1 luôn đó nha!

Join The Discussion