Kiến Thức Ẩm Thực

CÁCH LÀM MÓN CÁ TRA DẦU NƯỚNG CỰC NGON

MÓN CÁ TRA DẦU NƯỚNG CỰC NGON

Cá tra Dầu Nướng
Cá tra dầu có lớp da giày, thịt màu đỏ tươi, rất dai. Khi thưởng thức, cá tra dầu có vị béo ngậy đặc trưng, cảm giác không thể nào lẫn với các loại cá khác.Cùng mình vào bếp chế biến món cá nướng muối ớt này nhé!
Nguyên liệu chế biến món cá tra dầu nướng:
– Thịt cá tra dầu: 1kg 
– Hành củ : 5 củ
– ớt, đường, bột ngọt, muối
– sa tế, dầu ăn
Chế biến cá tra dầu nướng muối ớt
– Rửa sạch cá, để ráo và cắt phi lê cá tra thành từng miếng lớn.
– 5 củ hành tím băm nhỏ, làm 1 chén muối ớt, 1 muỗng sa tế, dầu ăn. Trộn đều gia vị. Cho cá vào ướp chừng 15 phút là xong.
– Nướng cá trên lửa than, trở đều cho chín vàng là đã hoàn thành xong.
Chúc các bạn có được món ngon này và đừng quên trổ tài chế biến nhé!

Cá tra Dầu Nướng
Bạn là người thích đến nhà hàng, đừng quên đến với Angon, để thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn, khó quên.Cùng mình tham khảo thực đơn ngay bây giờ nhé!
THỰC ĐƠN NHÀ ANGON
– Cá tra dầu Nướng : 650k/ kg
– Cá tra dầu nấu Lẩu : 650k/ kg
– Cá tra dầu Nhúng Dấm ( nhúng mẻ ) :650k/ kg
– Cá tra dầu ( thịt tươi ) : 550/ kg 
( Cá tra dầu tươi thường 100kg/ con đến 250kg/ con )
– Đùi dê Quay : 390k/ đùi ( size 1,2kg )
– Đùi dê Quay : 499k/ đùi ( size 1,5kg )
– Gà ta Nướng lu :160k/ con ( size 1,2kg – 1,4kg )
– Gà ta Nướng lu : 199k/ con ( size 1,5kg – 1,8kg )
– Vịt Quay Bắc Kinh : 225k/ con ( size 1,8kg – 2,2kg )
-**Free ship < 3,6km ; >= 3,6km phụ thu 20,000đ
– Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline: 0968087735 
– Hoặc chat: m.me/ANgon.vn 
– #ANgon Xin cảm ơn.

Cá tra Dầu Nướng

Join The Discussion