Cá ngừ đại dương sốt chanh dây

Liên hệ
Số lượng : Mua ngay

Mã sản phẩm : Cá ngừ đại dương sốt chanh dây

Nhà sản xuất :

Tình trạng : Còn hàng

Trọng lượng : g

Bảo hành :


Chính sách giao hàng

  • Giao hàng Nhanh
  • Nhận ướp gia vị lên món sẵn theo ý Khách
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ uy tín.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi
  • Thông tin chính
  • Đánh giá
  • Mô tả chi tiết

Với vị chua chua ngọt ngọt từ nước sốt chanh dây quyện vào hương vị thơm ngon từ cá ngừ đại dương khiến bạn khó lòng chối từ món cá ngừ đại dương sốt chanh dây cho bữa tối hôm nay.

Bí quyết làm món cá ngừ đại dương sốt chanh dây ngon tuyệt cú mèo

 

Bí quyết làm món cá ngừ đại dương sốt chanh dây ngon tuyệt cú mèo
 

Nguyên liệu cần có cho món cá ngừ đại dương sốt chanh dây

>>> Thảm khảo thêm Thực phẩm sạch đặc sản tươi nhà Angon: Thịt Dê Tươi

+ Chanh dây (chanh leo): 100 gam.
+ phile cá ngừ: 400 gam.
+ Tiêu sọ.
+ Bột ngô: 15 gam.
+ Đường, dầu ăn, muối.

Chọn mua cá ngừ đại dương phi lê 400g

Chọn mua cá ngừ đại dương phi lê 400g

 

Cách làm cá ngừ áp chảo sốt chanh dây thật là ngon

Bước 1: Sơ chế và ướp cá ngừ
Cá ngừ mua về chúng ta làm và rửa thật là sạch sẽ với nước muối iot được pha loãng ra, sau đó rửa lại nhiều lần với nước lọc sạch sẽ. Thái thành nhiều miếng ra sao cho vừa ăn, ướp cá cùng với gia vị như là 1/6 muỗng cafe muối và tiêu. Chanh leo (chanh dây) đem đi bổ đôi ra làm 2, lấy móc hết tất cả phần ruột, lọc bỏ cả luôn phần hạt.

 

(*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

 >>> Mời bạn xem thêm: các món ngon từ thịt dê

 

Bước 2: Chiên áp chảo
Đặt chảo lớn lên bếp, đun nóng cỡ khoảng chừng 1/3 muỗng canh dầu ăn, cho cá ngừ vào chiên áp chảo với lửa cao cho chín tới là vừa được. Bột ngô đổ ra chén rồi các bạn đem hòa với 10ml nước lọc cho bột ngô được tan đều ra.

Cho cá ngừ đại dương vào áp chảo

Cho cá ngừ đại dương vào áp chảo


Bước 3: Làm sốt chanh leo (chanh dây)
Cho vào tô nước chanh leo rồi đổ vào chảo, đun sôi nước chanh dây vào với lửa nhỏ vừa vừa thôi nhé, nêm nếm vào khoảng 1/5 muỗng cafe muối cùng với một chút lượng đường vừa đủ cho vào vừa ăn. Bạn hãy đem cho nước bột ngô đã pha lúc trước sẵn bên trên vào, khuấy đều lên đến khi nào thấy được hỗn hợp hơi sền sệt lại, tắt bếp lò là được.

Làm hỗn hợp sốt chanh dây

Làm hỗn hợp sốt chanh dây


Yêu cầu khi thưởng thức
Khi ăn món cá ngừ áp chảo sốt chanh dây các bạn nhớ cho cá ngừ rán ra đĩa lớn, rưới thêm vào đó là nước của phần nước sốt chanh leo còn chan lên trên vẫn còn đang nóng lên. Để cá hồi có vị được đậm đà hơn và cũng như thơm hơn, bạn có thể cho vào miếng cá ngừ vào chảo đun lên cùng với sốt chanh leo khoảng 1 phút sau đó.
Cá ngừ áp chảo sốt chanh ngon không nào? Mình nghĩ là khi các bạn làm món ăn này thì các thành viên gia đình sẽ náo nức trong lòng muốn thử ngay cho mà xem. 

Cá ngừ đại dương sốt chanh dây thật ngon và hấp dẫn

Cá ngừ đại dương sốt chanh dây thật ngon và hấp dẫn

 

Chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng hấp dẫn và bổ dưỡng.


Angon.vn chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

   Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

 

>>> Xem thêm video cách làm món Cà Ri Dê ngon chuẩn Ấn Độ